Help po mga mommies tungkol sa frebile Seizure ni baby boy

mga mommies, pa help naman po. 3 years amd a half na si baby boy ko pero sa twing mag kakalagnat sya ng mataas, nag kaka seizure po sya. ano pong best gawin para mawala po yun? nag alala po talaga ako ng sobra kasi first baby ko po yun.

2 Các câu trả lời

Hindi mo dapat paabutin pa ng 39.9 to 40°C ang lagnat ni baby mo kasi mag co convulsions sha. Kaya dapat mapababa mo agad yun lagnat nya. punasan mo ng bimpo na basa tas painumin mo ng Dolan. or try mo na pumunta ng Health Center.

2y trước

yan din po yung ginawa po namin mamshie. Pumunta rin kami ng ospital para ipacheck up po sya. awa ng dios di tumuloy sa convulsion or seizure nung kailan lang na nag kasakit sya.

bettee pacheckup mo

2y trước

nag pacheck up na po sya mi pero ayaw mag bigay ng pedia nia ng anti-seizure na gamot..