Dry Skin si baby 3 month and 16 days

Hello mga mommies out there! just want to seek advice .. 1st time mom po ako and so far okey naman si baby ko. The problem is, dry po ang skin ni baby sa face kaya meron din mga lumalabas na konting rashes. Ano po kaya magandang gawin? napanood ko is after paliguan lagyan ng baby oil para ma stock ang water sa body nya. kayo po ano po ginagawa nyo? and also grabe rashes nya sa leeg minsan wala minsan meron.. nagpa check up na kami ang niredetahan ng atopiclair pero ganun pa din pabalik balik yung sa leeg nya..#pleasehelp #advicepls #firstbaby

Dry Skin si baby 3 month and 16 days
5 Các câu trả lời

sa lo ko nag rashes leeg nya pag d ko nalalagyan ng bib..cause din ng rashes ung d nahahanginan ang leeg, stock ng tumulo n milk at pawis obserbahan mo muna...about dry skin nmn npansin ko before gaspang ng skin ni lo at dry 1 month plng xa sbi ni pedia gamitan ko ng cetaphil actually hindi lotion ang gamit ko na cetaphil cream xa unang apply ko plng ok na skin nya..ng nagtanung ako if ok lng kung cetaphil cream ang gamitin sa baby sbi nmn ok lng daw kc mild lng nmn daw then nagchange ako ng ng shampoo cetaphil gamit ko sa body nya lactacyd nmn sa ulo...d ko inaalisan ng bib si lo para dry lagi neck nya..

yung baby ko nagka baby acne and dry skin nung 1 week palang sya. Baby cetaphil gamit ko non pero hindi pala sya hiyang sa muka so ang ginawa ko, sa body nga Cetaphil, sa face Lactacyd naman. Depende po kasi sa hiyang ng balat ng baby mo. Mawawala din po yan. Malakas din mag lungad yung anak ko so nagkaroon sya ng rashes and parang skin pigmentation sa leeg nya, sabi ng pedia niya natutuyo daw siguro ng gatas kasi since hindi pa nila nabubuhat yung leeg nila, naiipit basta wag ko daw lalagyan ng lotion, just keep it dry and clean. Nag reseta din sya ng ointment para mawala lang yung redness.

mommy try mo mag cetaphil same tayo sa baby ko before hindi xa hiyang sa lactaycd pricey lamang pero worth it naman

ganyan rin kay LO tiny buds extra sensitive nilagay ko after maligo at before bedtime..

anong sabon ni baby po?

2y trước

nag switch po kami ng johnsons dati lactacyd and cethapil