Hi mga mommies out there esp. Sa mga single mom❤ paano niyo po nahahandle ang situation as a single mom. Can you give me guys some advice. Thanks☺

12 Các câu trả lời

Hi mommy . Im not a single mom pero proud and bilib na bilib ako sa mga single mommas out there . Siguro the best way to handle the situation as a single mother is time management and faith to God . Alam naman natin mahirap magtaguyod ng anak kapagka ikaw lang mag isa pero ang mga single mom pag sila lang ang nagtataguyod mas nagiging matatag sila and independent though sabihin na natin na meron tayong pamilya pero kahit ikaw lang mag isa okay lang kasi sanay ka na . At very independent ka na . Investment and insurance on that way mapag hahandaan mo.yung future ng anak mo ng magaan na sayo habang bata pa sila invest and insured them with educational and health . Other extra curricular activities or work . Some single mommies ginagawa.to para may other source of income sila para sa kanila ng kanyang anak . Bonding time kahit naman busy ka as a mommy daddy ng mga anak mo mag bonding kayo . Give time for them ❣️ hayaan mo na yung mga taong ijujudge ka kasi single mother ka . Mas maging proud ka kasi kinaya mo . Give time for yourself di ka naman robot tao ka rin naman kailangan ng pahinga kung may kasya pa bigyan mo ang sarili mo ng para sayo . And most of all lagi ka maging positive always sa anumang hamon ng buhay tandaan mo makakaya at nakakaya mo lahat dahil strong ka . Lagi mo.ding iisipin na proud sayo ang anak mo . Dahil kundi dahil sayo di sila mabubuhay . Laban lang mommy ..Mabuhay ka !

My friend said the key is work-life balance. And if need na talaga ng external help like you need to take a business trip you sound off to your immediate family who can take charge of taking care of your kid/s. And as much as you dedicate yourself sa work, you should also be dedicated enough to raising your kids like you prefer parin to be hands on sa kanila like you cook for them, send them to school etc..

Time management, mommy. Sobrang important talaga yun alam mo kung paano mo i-divide yung time mo sa work, household chores at pag-aalaga kay baby. At sobrang daming patience. At most importantly, wag mong papabayaan ang health mo kasi ikaw lang inaasahan ng baby mo. Pag nagkasakit ka, lalo kang mahihirapan. So, always make time for yourself din. :)

8y trước

thanks momshie☺❤

Mahirap po yan at first. I'm currently a single mom of twins boy and girl, 10 months old pa lang. Positive vibes lang lagi and prayer. Though I know you miss the old life, adjustment lang muna. Got my emotional support from my sisters, not from my mom, but still trying lalo na paubos na ang savings 😊😊😊

pinaka importante jan momy tiwala kay lord ako mlpt na manganak at single parent ako..as long as anjan s god plus ur familiy kakayanin mo lahat momy..twala din s self mo na kaya mo..kc gift ni god ang meron k kaya wat ever happen alam mung kakayanin mo..💪☝😇

Believe in yourself that kaya mu. Love yourself... Make sure u have time to mingle with friends. Try not to be with negative people. Block/prevent feeling selfpity. Our children needs us all the way. And most of all lots nd lots of prayer🌹❤️

Minsan po nakaka frustrate lalo na kapag kinakapos financially. Makaka tulong din po ang support ng mga parents. Yung pinsan ng husband ko ganyan ang situation pero nakaka mangha kase ang saya saya nila dahil sobrang suportado ng pamilya nya.

maging positive lang po ang outlook lagi sa buhay, isipin mo laging may darating na bagong pag asa, tanggalin mo yung galit at inggit sa puso. pinakamahalaga magdasal at magpasalamat, 😊 proud single mom here💪

Hi, I'm two weeks pregnant. and I am also a single mom. Hindi ko naman pinili sadyang wala lang balls ex ko. pero what keeps me going is my baby...