37 weeks and 3cm na po..

Mga Mommies out there, Hi ask ko po Anong ginagawa nyo para mapabilis lumabas si Baby 3cm na daw po ako and patuloy na po ang hilab ng Tummy ko Kasama na Rin ang cramps sa legs at tyka sumasakit na ang balakang ko... Hirap na Rin po ako... Pa Help Naman po, Kung paano mapabilis si Baby... 37 weeks and 3.2 na po ang kilo nya sa Loob... Thank you po

2 Các câu trả lời

Exercise lang talaga makakatulong sayo, squat po or lakad2 po kayo sa hadgan, or tingnan niyo yung sa youtube videos, pwed din yoga ball

Kelan po due date nyo?

1y trước

2 cm napo ko , may 4 naman po due date ko .