OKAY LANG PO BA BUMYAHE?

Hi mga mommies okay lang bang bumyahe mahigit 1hour po kasi ako palagi and nasa 1st month palang ako ng Pregnancy. Mga hanggang kailang month pwede bumyahe ng ganun kahaba at katagal. Public transpo lang din po sinasakyan ko Salamat sa sasagot #Byahe #pregnancy #QUESTION #public

1 Trả lời

discuss it with your OB if its not risky for your pregnancy. tinanong ako ng OB about my going to work. im working so i go to work hanggang sa nanganak ako in my 2 pregnancies. in my case, its ok as per my OB. nagkaroon ako ng contraction during 1st trimester in my 2nd pregnancy. pero once nawala, allowed pa rin ako to go to work. 1st pregnancy- 1hr travel via commute 2nd pregnancy- 1hr travel via driving

7mo trước

Thank you sis ❤️