fruits vs rice

Hi mga mommies, ok lang po ba na hindi kumain ng rice during dinner? pero fruits ang substitute sa rice. Pansin ko po kasi na mas nat-trigger ang acid reflux ko at night kapag kumakain ako ng rice. Any recommendations din po para ma-lessen yung acid reflux attacks ko po. Always po kasi akong dumuduwal ng kulay yellow na liquid. As per my OB, continue ko lang daw po ang gaviscon. Thank you po. I'm on my 10th week of pregnancy po.

2 Các câu trả lời

Okay lang naman my kahit hindi mag rice. Avoid lying down pagkatapos kumain. Nag kremil-S din ako dahil sa acid, dighay ako ng dighay. Umiiwas ako sa oily and spicy. Elevated po ang sa may ulo pag nakahiga nako.

2mo trước

Sa may dib2x banda naman yung sakin po, sa my sikmura sumasakit pero hilab lang. Try chew po pala ng marshmallow.