Kinikiss ng Helper ang Baby Namin

Hi mga mommies. Ok lang ba sa inyo if kinikiss ng yaya (na hindi related sa inyo) ang inyong baby? Sa cheeks, minsan sa lips. Ewan ko pero pag nakikita ko na ginagawa to ng yaya, nagagalit ako. Nag iinarte lang ba ako? 1 year old na si lo. #firsttimemom

27 Các câu trả lời

Pag sabihan mo nalang po in a good way. Makakaintindi naman po siguro si Yaya, pag iingat lang din po. Lalo sa panahon ngayon. Uso pa naman yung FHMD sa mga bata.

Mommy, pagsabihan mo si yaya. Baka ano pang health issues makuha ni baby. Lalo pa ngayong panahon. Dapat mas maging maingat.

sabihan mo mamsh ng masinsinan, wag ka magalit agad agad kasi baka naccutan talaga siya sa baby mo di niya mapigil hehe

Sympre ndi po! At may karapatan ka nmn pag sabihan ang yaya na wag eh kiss sa lips. Pwdi sya eh kiss sa kamay or forehead..

2y trước

Oo nga 1yr old na pla c baby nya.. hehe

Syempre hindi okay. Baka mahawa baby mo kung halimbawa may sipon or ubo yung yaya nyo bakit di mo pagbawalan.

Pagsabihan mo, di mo na kailangang ipost yan. Anak mo naman yan e.

2y trước

Kaya nga 😅

No, mommy. Kahit nga sa mister ko pinagbabawalan ko paminsan kasi baka kung ano ang makuha niyang sakit

okay lang sa cheeks pero sa lips hindi po...buti sana kung anak nya yan dapat alam nya din yan...tsk

For me, its better than kinukurot nya yung bata. Kung sa lips nya kinikiss dun mo sya pagsabihan.

syempre hindi po oo hehe remember po may covid pa pagbawalan mo po since anak mo naman yan