❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Hi mga mommies Normal lang po ba yung pakiramdam na parang mabigat yung dibdib, yung parang may nakadagan di nman po nag tatagal saglitan lang nakakahinga nman din po ng maayos normal po ba yun?

1 Trả lời

ganyan ako ngayon momsh going 6months ako and highblood din. better to consult po sa ob nyo para malaman nyo po if normal or need nyo ng meds

2y trước

going to 6 months din mommy and hindi nman po highblood. yes ask ko din po si OB next check up ko para sure. thankyou.