Baby movements

Hello mga mommies, normal lang po ba na yung movements or sipa ni baby ay umaabot na halos sa pepe? Parang ambaba kasi niya. First time ko lang na experience ganto siya kababa, normally sa belly ko lang siya na ffeel. Im at 23 weeks now#advicepls #1stimemom

7 Các câu trả lời

Yes normal. Nararamdaman ko ung sipa nya pababa kaya plgi ako naiihi. Turned out nalaman nmn sa ultrasound na footling breech presentation sya. Nakatutok paa nya sa mismong pwerta ko kya gnun. Pero di nmn ako nagwoworry kse iikot p nmn sya. 23 weeks plng kme

Ganyan din ako lalo na sa gabi napaka active ni baby kaya di ayos lagi tulog ko kasi madalas naiihi dahil kay baby ☺️🥰

ganyan rin po sakin.. minsan ramdam pa na sumisipa sa may pwerta 😅

gnyan dn sken tapos parang maiihi .

parehas lang po tayo hehehe

Ganyan sakin mii

oo mi hehe