Breastmilk

Hello mga mommies! Normal lang po ba na medyo nagkakaamoy ung BM pag nilagay sa ref ng mga ilang oras same din pag sa freezer sya nilagay pagagamitin na pansin ko medyo nagkakaroon na sya ng amoy pero pag tinikman namin ok naman ang lasa. Pagka fresh pump kasi walang amoy. Safe pa po ba ito ibigay kay baby? Thank you 🫶🏻 #firsttimemom

1 Trả lời

Amoy niyog ba? Normal lang naman yan kasi niref. Malalaman mo naman pag panis na yan pag amoy panis talaga at lalo ung lasa panis din.