Hirap huminga

Mga mommies normal lang po ba na hirap huminga 13weeks . as in sobra na nd na ko makatulog 😥 para po kong naghaheartburn masakit dibdib ko hinahabol ko hininga ko lagi . Pahelp naman po 😥#advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Pacheck up po kayo baka si ob lang makakapagsabi kung bakit ganyan yung lagay nyo po

1y trước

Hello po yes po kinabukasan nagpacheck up na po ko . hirap lang po kasi dito sa ibang bansa kailangan pa pilitin resetahan pag sobra sama na pakiramdam 😥 sinabi ko na to sakanila nakaraan pero wala nirereseta sakin lagi . neto lang na sobra na nd na ko makakain kaya niresetahan ako for 5days . medyo umepek naman po kaso hirap pa din talaga huminga . sabi naman po okay naman daw si baby kaya wag daw mag alala .