Hi mga mommies normal lang ba sa buntis na magisip ng magisip tapos bigla nalang maiiyak

2 Các câu trả lời

Yes mii dahil yan sa hormonal changes ng katawan natin. Pero you can control it wag po kayo mag padala sa emotions nyo kasi oag na stress kayo pati si baby na sstress.

2y trước

Thank you po iniisip ko nga po talag si baby kasi sabi nila pag naiyak ang mommy naiyak din si baby sa tummy

ako po, madalas walang dahilan naiiyak lang ako hormones po ata. minsan naman naiiyak ako kapag hal. di ako makakain ng meals kakasuka ko.

2y trước

Thank you po baka hormones lang din po siguro itong umaataki sakin 😊