Baby tiny kicks

Hello mga mommies Normal lang ba minsn parang d ko feel yung pitik ng sipa ni baby ? 5months nako and nakakapanibago lang ngayon mejo hindi ko sya ramdam not like mga nakaraang araw na mayat maya ang pitik sa chan. Salamat sa sasagot 🥹❣️ kinakabahan kase ako as 1st time mom🥹

2 Các câu trả lời

baka po tulog. hehe pag kumakain po ng matamis at umiinom ng malamig na inumin nahahyper sila. :) or di kaya during and after niyo po kumain, naglilikot sila.

2y trước

Okay lang si baby mom. baka tulog kasi. magpatugtog ka nalang ng mga relaxing music. habang tumatagal naman mom, mas lilikot na si baby. kalma ka lang. :) kain ka fruits na malamig