PASAGOT ASAP 🥺

Mga mommies normal bang duguin after non mag do ni mister? Kabuwanan ko na kase tapos dinugo ako what should I do??? Punta na ba ko ng lying in? Manganganak na ba ko??? Sana may sumagot 😔#advicepls

1 Trả lời

I read na normal lang if nasa thrid trimester ka na kasi medyo irritated na rin uterine walls mo kaya nagdudugo. It just depends in what color the blood is if bright ba or dark pero not sure what color it should be kasi nabasa ko lang dati.