Maliit ang baby bump 4months

Mga Mommies normal ba na maliit ang baby bump? Para lamg akong busog pagumaga maliit na ulit nag worry ako tapos di na din ako nakakaramamdam ng paglilihi lately. kinakahaban ako sa check up ko this week 🥺

4 Các câu trả lời

Yes po, mostly. Ako sa 1st baby ko, para lang akong busog hanggang sa 6 months na ata ako saka lang sya nag bump na malaki, 4 wala pang laki masyado parang busog na busog lang itsura hehe basta tamang kain at meds at exercise mommy, gawin mo lang part mo :)

same po Tayo going to 4months na pero maliit pa rin tummy ko nalaki pagbusog Ako tapos pagumaga maliit na ulit nakakaworry ..

Same tayo sis. Pero iba iba naman po pregnancy ask nalang tayo sa doctor natin

Hello po. Kamusta po check-up nyo, Ma'am?