BABY MOVEMENT

Hello mga mommies normal ba na mabawasan yung galaw ni baby around 22 weeks? Nararamdaman ko pa din sya gumalaw pero di kasing dalas ng mga nagdaang araw. Thank you po sa sasagot.#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako 22 wks tas nung nag 24 wks nako feel na feel ko na movement niya, saka alam ko nakaka apekto din po kung saan naka pwesto yung placenta mo baka po nahaharangan kaya di mo masyado mafeel.

2y trước

Thank you mommy. Nafefeel ko naman po sya etong week malikot siguro lang talaga may mga days na hindi gaano po.

ganyan din ako nung preggy pa ko mas better record mo galaw niya :) tas pacheck up ka na din para sure.

2y trước

Thank you mommy