Team June (Hospital)

Hello mga mommies ng team June. Medyo malapit-lapit na tayo. Saan po nyo balak manganak?😁

16 Các câu trả lời

Team june❤ hospital din po. Gender reveal sa kasal this april. Nakakaexcite mga Mommy. Habang nagultrasound at nireq agad kay doc na wag ssabihin gender, Ok na ok na si baby nakapwesto at waiting nalang ng June 🥰 Congrats saatin mga ka-Mommies❤

Sa private hospital po ako manganganak.. Oo malapit na natin makita yung mga baby natin❤️❤️ nakaka excited

public hospital po kung saan ako nanganak nung una, maha kasi lying in and hindi sure kung magamit Philhealth ko

Hospital, ob ko rin magpapaanak sakin, sana pumwesto na si baby🙏 last check up ko breech parin

Hospital, naka pwesto na rin si baby hopefully cooperative sya paglabas. 🥰

sa private hospital po malapit samin kung san affiliated Ob ko 😊

lying in, 🥰🥰🥰 bigay ni doc due date sapag labas is june 9/15

2y trước

same po momshie , cephalic na sakin yun nga Lang may posterior previa

Private hospital po and planning for painless delivery. 😊

team june din .malapit na makita ang baby girl namin cs ako

team June lying in lng ,, congrats stin mga mommies