Crying Baby

Mga mommies, natural lang po ba na iyakin ang mga newborn baby? 1 month napo baby ko at super iyakin nya, kahit naka dede na, npa dighay at ok ang diaper iyak padin ng iyak. Na iistress po kasi ako, lagi pa sa gabi sya gising at umiiyak ?

35 Các câu trả lời

Pag umabot 3 hrs na tuloy tuloy, colic po yan. Breastfed ba siya or formula? If formula, baka di siya hiyang. Pahiran ng manzanilla tummy or painumin ng Restime

5y trước

Di ko naclick yung photo. Try ko ulit later

kumusta n po baby nyo? iyakin parin po ba? struggle ko din po ngaun iyang ganyang prob..may sakit po ba sys? normal po ba sya?pls slmat sa response po..

struggle ko din yan ngayon sis sa newborn ko. nasstress na din ako madalas. hinahabaan ko nlng pasensya.lagi din puyat sa madaling araw sya nag.iiyak

Hindi nakakatulog ang baby nang maayos lalo na pag May kabag cya.. Kailangan nakabalot ang ulo, paa at tyan nya.

5y trước

hi miss yhen... favor naman po.. makikihingi ng unting time.. pa like naman po ng pic ni baby ko sa profile ko.. maraming salamat po ❤️

opo ganyan dn po aq , tlog ng tlog sa umga tas pag ngcng grbe maka iyak gtom lng po cguro tas lgyan nyo dn po aceite ang tyan

Ganyan din baby ko sis lalo na pag-gabi and madaling araw.. Baka may kabag momshie lagyan Mo lng ng maliit na azete..

Baka kinakabag, naiinitan o giniginaw.. I am pag iyak lang po ang alam na communication ng babies

Ganyan din po ang babies ko until mag 4months sila.. Habaan mo pa ang pasensya mo Mommy. ❤️

Yes po. NASA personality po ni baby yan. Depende naman po sa ibang babies :) kaya Mo yan momsh

Ganyan po talaga mommy. Ako nga parang nadedepress eh hahaha pero kailangan lang talaga mag tiyaga

5y trước

Nkaka stress din kc pg balik ko sa work