pusod

Mga mommies, natanggal yung sa pusod ng baby ko parang nabangga ata kakakarga sakanya everytimr na ipapaburp sya kaya ngayon may dugo since dipa natutuyo talaga need ko ba magpanic or di naman dahil sa matutuyo lang naman yun?

pusod
30 Các câu trả lời

Linisan mo lang lagi sis...matutuyo din yan

5y trước

Sige salamat po mamsh

Pag tinatanggal kasi nagkakaroon ule

Lagyan mo nlNg ng alcohol po .

Linis lng po palagi and patuyuin.

5y trước

Salamat po

Nako pa check up nalang po

Pa check up mo po para sure...

5y trước

Sabi rin kasi ng asawa ko matutuyo lang siya since di pa talaga fully tuyo yung pusod nya

Lagyan po alcohol mommy

5y trước

Hindi kaya sila masktan mamshiie ?

alcohol lng yan mamsh

betadine po.

normal lng sya kasi ngkaganyan din pusod ng baby ko .. basta lagi mo lng lilinisan ng alcohol 3x a day ..70% alcohol then tuyuin mo kusang mawawala yan

5y trước

oo nakakadry sya kaya dapt lagyan mo ng petroleum jelly ung palibot na balat ng pusod .. para ndi magdry balat ni baby