Contraction at 4months

Hello mga mommies! Nakita kanina sa ultrasound ko na may contractions ako and niresetahan ako ni doc ng pampakapit. Ano po pwede neu iadvice para po mawala contractions? Thankyou. #1stimemom

1 Trả lời

bed rest lang mommy...aq kc that time pinacheck ung ihi at dugo kc ndi daw basta basta ng coconstract ng walanh dahilan and that time my uti aq ....after 2 weeks n bed rest at inum ng antibiotic at pangpakapit naging ok naman na cya ❤️

1y trước

suppository ba sis ung antibiotic na nireseta sau