Contractions

Mga mommies, nakaranas po ba kayo ng contractions sa puson during 1st trimester? Isang buwan na po kasi sa akin and until now umiinom po ako ng pampakapit. Any advice po para medyo gumaan gaan naman po ang pakiramdam? Sumasakit po talaga lately ulit yung puson ko po lalo na sa left side. Wala naman pong bleeding.

2 Các câu trả lời

Left side bandang singit po ba? Normal daw po yun sabi ng OB ko kasi sign na nageexpand ang uterus pero if cramping po na di nawawala yun parang may constant urge to poop ay not normal. Consult po your OB if ganun.

same tayo mhi