Tunog tuwing dumedede si baby

Mga mommies, may naka experience po ba sa inyo na arang tunog na parang halak kay baby minsan kapag dumedede? Si baby ko po kase ganon, may pagkakataon na kpag pinapadede ko sya may naririnig ako tunog, nararamdaman po ng kamay ko sa likod nya, wala po lagnat at ubo si baby ko

3 Các câu trả lời

Gatas po yun mmy, paburp nyo lang po lagi si baby after dumede at wag agad ihihiga sa bed, ipa-slant po muna sya para bumaba ang gatas at iwas lungad. Normal po sa new born as per my pedia since di pa po fully functioning yung organs nya na kagaya sa adult

yes po ganyan si baby lalo na pagkaumaga kasi panay po dede nya paggabi

1y trước

always paburp po every padede po mommy

always pa burp after dumede pi