Breast pump

Hello mga mommies, Nailagay ko kase sa refrigerator yung breast milk ko na pump sa sobrang busy ko umabot sya ng 5 days pagkaalala ko inilipat ko kaagad sa freezer. pwede ko pa kaya yun ipainom sa baby ko? nanghihinayang ako itapon kase 10 bottles yun at puro 150ml sayang naman. pero kung hindi okaylang para rin sa health ni baby. thank youu mga mamsh!

1 Trả lời

nit ok na kasi pag ref lang UP TO 4DAYS meaning di na pasok ang 5days. ipampaligo mo na lang kay baby.