NAMUMUYAT

Hello mga mommies nahihirapan po kasi ako sa baby kona 1year and 1 month hindi kona po kasi alam kong anong magandang timing ng tulog sa gabi para po hindi siya mamuyat ngayon kasi 11pm kona siya pinasleep para po sana hindi na siya mapuyat , but now nagising siya ng 2AM hanggang umaga na po ito penge naman po ng mga tips para hindi laging puyat si baby😩#iGotYouMommy#namumuyat

3 Các câu trả lời

use night light pag gabi, tsaka hayaan nyo syang umidlip during the day, wag gigisingin, also stick to a certain schedule na hindi magbabago para masanay si baby, make sure din na busog sya, wag masyadong papagurin para di maging fussy

Dim light lang mii,wag mo bubuksan ilaw pag nagising sya.

Make sure po na busog si baby bago matulog ☺️

1y trước

Nako mi busog naman si baby kaya lang ganon padin 😩 ang mahirap kasi umaga na siya nag ssleep.