Gender Reveal (?)

hi mga mommies! nagpaultrasound ako last april 30 and that time 9 weeks and 3 days palang ako that time pero feeling ko nakikita ko na agad gender ni baby dahil sa position niyang nakaharap hehe. ano kaya sa tingin niyo? excited lang ako agad malaman haha #firsttimemom #13weeks

Gender Reveal (?)
1 Trả lời

developing pa po ang genitalia nung nagpaultrasound kayo 😅 baka umbilical cord nakita mo

4mo trước

excited much lang kasi talaga ako can't wait na din kasi haha. sa tiktok and google kasi nakikita ko pag girl daw, parang may "burger" sa private part nakita ko lang sa result ko na parang may burger nga dahil sa position ni baby na nakaharap kaya inaassume ko na girl tho syempre hindi naman ako sure hehe