Breastfeeding

Hi mga mommies! nag sstock kasi ako ng breastmilk ko sa freezer, need advice lang kasi weekly kami nagdedefrost ng ref, ano po ung best way to preserve yung frozen breastmilk?

2 Các câu trả lời

dpat po talaga mi nasa freezer lang yan. lagay mo sa breastmilk bag tapos ilagay ng container or disposable tupper ware tsaka ilagay sa Pinakasulok ng freezer. ang purpose na ilagay ang breastmilk bag sa Tupperware ay pra iwas contamination sa ibang foods na nsa freezer din and kaya sa sulok mo ilagay ksi mas malamig and consistent dw ang temp. once ma thaw na ksi yan, need na gamitin, bawal na ilagay sa freezer ulit. lahat po yan nakalagay sa baby book namin. proper way on storing breastmilk. .i suggest na wag muna po kaung mag defrost. masospoil lng un milk po

1y trước

ah i see sguro po before kayo mag defrost eh ilagay nyo po sa ice cooler na madami talaga ice pra it will stay frozen pa din. tsaka nyo na ilagay ulit sa freezer pag lumamig na ulit.

Swith to no frost refrigerator 2 doors