Mga mommies nag papanic din po ba kau after mag feed kay baby tapos nagsuka xa? Kasi ng papanic agad ako kung ano2 na iniisip ko na negative. Wat to do pag ganun?? Pls help me

42 Các câu trả lời

Okay lang yun, minsan naoover feeding sila kaya ganon. Minsan nga lalabas pa sa ilong at bibig ang gatas. Siguraduhing magbuburb sila at mataas ang unan or elevated lagi ang ulo kapag pinapadede

kung newborn, normal yan. they really love sucking and dahil maliit pa tummy nila, di pa nila mahandle yung madaming milk. burp nalabg every 5 minutes (or in our case, kada maaalala😂)

na experience ko din po yan minsan pa nga po sa ilong p lumalabas? with matching nhihirapan siyang huminga... but now na 3 months na po siya nawala na po sa kanya ung ganun pagsusuka..

8y trước

Ako ung baby ko turning 4months ganun padin, nag iipon din kasi xa ng gatas sa bbig nya tsaka bka din minsan malakas ung flow ng gatas kaya churo ganun , kaso nag papanic tlga ako

nag aalala din ako nung una pagnagsusuka si baby pero nung nagtagal nasanay na din. basta pagnagsuka patagilid mo lang si baby para di mapunta sa baga nya..

Hi mommy, after burp let baby stay vertically for another 10mins or so. If kailangan ihiga make sure elevated ang head nya. Hope this helps. ☺

Oo naman. umiyak pa ako noon.haha! Over feeding daw pag ganun e. Paburp mo lng at paside dn dapat higa niya iwas lunod (advise sa hospital)

ako dinaman nagtaka lang ako pero ngayon nagets kona na sobrang busog lang sila tas biglang itaas ow maiipit ang tyan susuka talaga sila

Ako din sis ganyan, super panic ako nong first time mag lungad si baby. Normal lang naman daw lalo na pag na over feed si baby.

Yes pero di nmn kailangan mag panic kasi normal nmn tlga na mag suka ang baby kasi busog. Better padighayin sya after dede😊

ntural yan sis.. kc mai tinatawag n overfeeding.. ok lng yan bsta after nia dumede nid nia magburp pra nd sya kabagin..