Ultrasound

Mga mommies na may private OB. question po. ilang beses po kayo inu ultrasound during your pregnancy journey?#advicepls #pleasehelp #pregnancy

21 Các câu trả lời

once a month. di pwedeng lagi lagi kasi malakas ung radiation not unless kabuwanan muna

3y trước

false

Every appointment inuultrasound ako ng OB ko. Nagchecheck din sya ng heartbeat.

3y trước

i see. thank you po

Every appointment ko inuultrasound po ako. Sonologist din kasi ang OB ko.

3y trước

i see. thank you

bakit ako isang beses lang, yung pelvic ultrasound lang l. 30 weeks na ngayon.

3y trước

ob sa lying in.

Every visit specially I'm considered having a high risk pregnancy.

Dati every visit ko sakanya may la ultrasound siya. so monthly uun.

every appointment ko po.. para mamonitor ng maigi si baby😇❤

every appointment ako mamsh, para ma monitor si Baby.

3y trước

i see. worried lang ako baka nakakasama sa baby palagi inu ultrasound .like sa radiation if ever?

every month na check up matic may ultz

Kada punta po sa OB.. ☺️

3y trước

Opo..