Gaano kamahal manganak ngayon?

Mga mommies na kakapanganak lang this year, saan po kayo nanganak? Magkano po inabot ng bill nyo? Sinabihan po ako Ng OB ko na maghanda ng 70-90k for normal delivery sa Chinese Gen, private room. I am looking for other options.

24 Các câu trả lời

15k po ang pinapaready ng OB ko sakin normal delivery sa clinic nya. If sa hospital daw kami 35-45k if CS 75k

4y trước

Dr.J.Catapang lying In clinic. Sa may sandoval ave. Pasig city. Nagduduty sya sa tricity hospital. Pero need pacheck up sa kanya para alam nya status mo.

ako public hospital with Philhealth wala na po akong binayaran normal delivery mamsh

Sobrang mahal.. nirequire pa ko magpaswab test bago ko manganak sa August 😅di kasama sa package un.

4y trước

Sa Makati Med 8k 😰

lying in 7k lng gnastos nmin maasikaso ka pa nsa tabi ko pa c hubby habang nanganganak ako..

Eto sis ung quote sken ng OB ko. Shinare din nung isang momshie dito sa app.

4y trước

@Shanna si Dra. Anna Liza Cruz po. ☺️

40k with philhealth pinapahanda ob ng sister ko sa kanya. Private hospital.

4y trước

ah ok po.. layo po hehe..

Wow laki na, nun nanganak ako dyan yr 2006 sa eldest ko normal is 24k

Momshie sino po OB mo sa Chinese Gen? Jan din kasi ako..

4y trước

My swab test pa before ka manganak.. Required kasi..

St. Jude po ako last May 29. NSD inabot ng 35k po😊

4y trước

Ward lang sis..

Lying inn nalang moms para maka mura ka