Returning to Work after CS delivery

Mga mommies, na cs po ako last Jan 18. Namomroblema kami ng hubby ko financially. And then bumalik nako sa work , dahil no choice na. Okay lang po ba to. Though yung work ko e, sobrang light lang.. Nakaharap lang sa computer. Mostly vacant naman. Wala po bang masamang mangyayari sakin?

2 Các câu trả lời

Mommy, may binigay po bang vitamins si ob sa inyo after manganak? Ako po kasi cs din at sinabi ng ob ko to still continue taking my prenatal vitamins for at least 3 months. Tantyahin nyo po sarili niyo if ever makaramdam kayo ng di maganda. Mahirap po kasi yung binat. Take vitamins po para sa katawan ninyo.

Hello mi, CS din ako and bumalik ng work after 45 days. Paabutin mo po muna ng 6 weeks or 45 days mi. Baka mabinat ka.