Bukol sa gilid ng Tahi (CS)

Hello mga mommies na CS jan normal lang po ba na may bukol sa gilid ng tahi? Bigla ko lang siya nakapa eh tapos bigla din siya lumiit. Malambot siya at di naman masakit. Natatakot lang ako baka ano na pala to. Thank you sa mga sasagot. Nanjan po sa picture ung bukol. Normal din po ba makaramdam ng bigat sa tiyan bandang taas lalo pag tumatayo?

Bukol sa gilid ng Tahi (CS)
15 Các câu trả lời

hello ganon din po yung sakin now ko lng po nakita. ano po ba yung cause nya??

Ganyan din po sakin sa may baba ng tahi ano po kaya un

Para sigurado po padoktor po kayo, momshie.

Gaano katagal na nung na-CS ka mamsh?

4y trước

Mag 1 month pa lang mamsh sa Sunday

Gani. Din Po ako ano Po ito