3months pero di nalabas ang puson.

Hello mga mommies. Na co-consious na po kasi ako sa mga sabi sabi ng mga tao. 3months pregnant na po ako at di pa nalabas puson ko. Mostly daw lumalabas na yung puson pag 3-4months na. Sakin po hindi tapos medyo maliit pa din po tummy ko. Dami na kasi nagsasabi na ipahilot ko na daw para lumaki na pero ayaw ko po kasi. Na bobothered ako to think na baka ma pano si baby sa loob pag nagalaw. Ano po ba pwede ko gawin? Ayoko po talaga ipahilot for now. Sabi din kasi ng OB ko di pa problema if wala pa sa ayos si baby since maliit pa. Kaso lang na bo-bothered ako sa mga sabi sabi ng mga tao sa paligid ko.

2 Các câu trả lời

Same here po 3 months na din sakin parang natural na bilbil lang