Uncomfortable

Mga mommies na at 4 months na ramdam nyo na rin ba yung discomfort sa position sa pagupo or paghiga? Ako grabe struggle. Di mapakali...kasi pag puro left side nahaheartburn ako tapos lagi din namamanhid legs arms hanggang likod ko. Ano best position ok sa inyo?

11 Các câu trả lời

Yessss. So far pinaka comfortable sakin is left side. Pag naka right side ako ang sakit ng tagiliran ko. Pag naka lying flat naman parang hirap huminga, ginagawa ko nilalagyan ko ng pillow yung likod ko bandang right para medyo naka tilt ako to the left. Pero ayun nga madalas pag nakatulog ako ng left side, magigising na din ako na ganon haha di ako nagalaw. Sa pag upo naman lalo sa office maghapon sobrang sumasakit lower back ko. Sabi nung ob sa tiktok although ideal ung left, choose padin yung position na most comfortable kayong dalawa ni baby.

Sakin mi, I always try side sleeping.. inaalternate ko ung left at right sides kasi mahirap naman pag isang side lang buong tulog ko nakakangawit 😂 So far helpful ung ung U-shaped maternity pillow na gamit ko 😊

Same tayo mommy.. I'll try my best din para mag left side position sa pag sleep kasi ayun daw ang the best position kaso hindi ko din kaya kasi pakiramdam ko may naiipit.. Right side pa din ko madlas..

left side then nagtatagay ako ng unan para Pag patungan ng paa ko minsan sa right side kaya gumagamit ako ng unan na manipis or any stuffed toy para ilagay sa ilalim ng tyan ko

alternate Po, left then right kpg nangalay na. wla me mahanap n u shape na unan so dlawang unan sa ulo, Isang unan sa pagitan ng tuhod at Isang unan side qng saan aq nkaharap.

2y trước

Shopee miiii madami. May mga mas mahal na brands pa bukod sa generic. Try mo ung sa mandaue foam meron din sa shopee but mahal ng shipping. And meron din sa shopee na snug a hug

left side talaga ako sanay kahit hindi pa ako buntis kaso now naglalgay na ako ng unan sa ilalim ng tyan ko pati sa likod ko

yes na yes. hirap minsan kung naka side dahil sa weight ng tyan kahit 4mons palang

sakin din 4months na tummy ko hirap din matulog lge masakit katawan ko

Left side po para na rn maganda ang circulation ng dugo po sa bata.

left sife tas nilalagyna ko ng unan sa may likod .