Mixfeed baby

Hello mga mommies. Mixfeed po ang baby ko. Sa isang araw nkakapump ako ng 12-16oz na pinapadede ko skanya then kung kulangin yun nakaformula kme. Ask ko lng normal lng ba na 24 hrs na di p nakapoop si baby? 2 weeks old po sya. Nababasa ko kasi pag pure BF inaabot ng ilang araw bago magpoop pero ano po kaya case pag mixfeed. thanks sa sasagot. #firsttimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

mi ako bf ako 2days pa minsan bago nakaka poops ang baby ko 3weeks old na siya

upto 4-7days po normal basta di fusdy or iritable o matigas ang tyan.