Feeling Dysmenorrhea

Hi mga mommies! Meron po ba sainyo ditong pregnant na feeling may dysmenorrhea? 4.5 months preggy po ako. Sabi ng OB, normal lang daw since nag eexpand ang uterus. Kaya lang ang sakit sa feeling. Dapat po ba mag worry? Thank you

1 Trả lời

hi mie pag sakit na nawawala din , maybe it's round ligament pain, dahil nga nag expand Ang matris. pero pag tuloy tuloy na yong sakit na Hindi natigil iba na yon.

2y trước

sabi po kasi ni OB, suwi si baby. kaya po napupush nia yung digestive organs ko kaya sumasakit. na UZ naman po ako kanina,normal naman daw po si baby