38 weeks may ubo, pwde ba ang robitussin DM, dextromethorphan guaifenesin

Hi mga mommies, meron po ba dito nakainom na ng robitussin DM? Pwde po ba sa 38 weeks?. Inuubo po kc aq, di ko alam if okay lng uminom ng Robitussin.. Salamat po sa mga sasagot..😊

2 Các câu trả lời

mie ako di ako niresetahan ng gamot ni OB 37 weeks na po ako now. nagksipon ubo last weekend nag more onwater at kalamansi juice lng po ako 3 times a day sa awa ng dyos magaling napo.ako now. if magkalagnat pwd daw po biogesic every 4 hrs as per my OB.

2y trước

pray lng tau mie makakaraos din 😊🙏

magpareseta k po s OB mo mi yung pwedeng gamot sau. hndi po pwede yan