baby's skin color

Hello mga mommies, meron po ba dito na pumuti yung baby mga what month nyo napansin? maputi Naman si baby ko pag nasa labas kami or naarawan pero pag sa loob Ng bahay medyo madilim eh mukhang maitim si baby. Sabi sa Google kapag maputi daw Yung skin sa ears ni baby magchange pa color nya magiging fair skin. He is now 3 mos old.

20 Các câu trả lời

For me maputi or maitim ang importante normal at healthy ang baby ko.💕

baby ko akala ko maputi , kaso maitim yung itlog kaya alam na hahahaha

3y trước

mamsh totoo po b un pag maitim ung balls maitim paglaki?

Pag tumataba ang baby nag sstretch yung skin kaya naputi

Mag change pa kulay nila hanggang 1 year old.

5months pumuti si baby

Yes mommy it's change the baby color

5y trước

So may chance pa pala, kasi maputi naman kami mag asawa lalo na ako

Yes kungblahi nyo naman

Puputi pa yan ...

Same na same po

5y trước

Sis pumuputi na rin anak ko, 5 months na rin sya. At least di na maitim.

Depende p rin