Lagi nakaside ang ulo

Mga mommies, meron ba ganito sa inyo? Lagi nya gusto nakaside ulo nya. Kahit buhat. 7 weeks npo c baby. Pano ba baguhin to?

Lagi nakaside ang ulo
4 Các câu trả lời

Ganyan din si lo ko mi, nag search ako normal lang naman sa mga newborn. Dalasan lang ang pag tummy time para tumibay ang bonessa neck, pasunding sa laruan left and right at dapat pag BF kabilaan talaga ang padede at pantay ang tagal.

10mo trước

Pag nag sleep din s'ya mi from time to time kaliwa at pakanan mo ipagiga.

normal po ganyan kung saan komportable ang baby kaso nga lang minsan galawin lang po ang head ni baby para bilog pa din ang ulo.

Ganyn din baby ko po haha nung una hinde talaga sya mapakali nung binilhan ko ng unan para ma steady yung ulo nya.

normal lang naman yan.