Lumaking corpus luteum

Hello mga mommies. Meron ba dito naka experience na lumaki yung corpus luteum? Yung sakin kasi lumaki kumpara nung last ultrasound.Need niya imonitor kaya ultrasound ulit next month. Pag lumaki daw kc ng more than 7cm need daw tanggalin via operation.

4 Các câu trả lời

yun din po sabi sakin nung una ultrasound at kahit ngayon na lumaki na as long as hindi lalagpas ng 7cm at di makaka affect kay baby. kaya yun po prayer namin na di na lumaki. thank you mommy jovelyn

1mo trước

praying for you mommy jovelyn.. ako naman next check up is sa end ng May. God bless us

hala! may corpus luteum cysts panamqn din ako, yr 2021 ko nalaman, pero ang sabi naman sakin noon ng doctor ko, di daw yon nakakabahala kasi kusa lang naman daw na nawawala

2mo trước

Marming video sa tiktok tungkol sa hemmorraghic or rupture corpus luteum. Naintindhan ko lang yun nung isa isa kong pinanunud yung mga video tungkol dun. Search mo lang then maraming lalabas na vid.

Hi miii. ako nga baka hemmorhagic corpus luteum pa kung magnegative sa beta hcg test. Ngbibleed ako sa loob. Yesterday lang tong result.

2mo trước

sorry to hear that mommy. so far sakin wala naman bleeding. worried lang ako kasi first time mom ako and worried na lumaki siya. binanggit na need operahan pag lumaki para maiwasan na ma rupture at maka affect pa kay baby kaya praying na sana di lumaki. praying for you din mommy karen na maging safe kayo ni baby mo