Mga mommies may alam ba kaung supplier ng bag mga korean and etc. sa divi at mga footwear korean etc. po ung mura. Pls po pahelp Gusto q kasing magbusiness online.

3 Các câu trả lời

Maganda po yang naiisip mong online business. Malaki po ang kitaan dyan basta masipag ka lang magpost ng mga new items. Baka gusto mo pong sa Baclaran mamili? Mas kaunti po ang tao kumpara sa Divisoria. Sa "Two Building" po madaming Korean Dresses at Shoes.

7y trước

Opo Two Building po ang name ng Building malapit lang sya sa bungad ng EDSA,

add my fb mommies psyraj catuira madami po ako online selling