Requirements for OB patients

Hi mga mommies , matanong ko lang po sana . May ibang mga mommies po bang manganganak dito sa Taguig-Pateros District Hospital ?? Currently nangungupahan lang po kase kami dito ngayon sa taguig. But nakalagay sa Req na Yung ID with address . Address po talaga dito sa taguig ? Or pwedeng ibang address , nakaaddress po kase sa iba yung IDS namin , 🥺😔

1 Trả lời

Hi mamsh currently taga taguig din po ako . kailangan po yung id's nyo is naka address sa taguig . kuha po kayo brgy ID sa lugar nyo