Ask lang po?? ☺☺

MgA mOmmiEs.. 'MasaMa pO b sa toddler ang panoorin sya sa CP na MgA nursery rhymes??.. Posible bang lumabo mata nia?? ??.. Thank u po sa maka2sagOt.. ??

50 Các câu trả lời

Based on experience, i really regret introducing gadget to my lo. Since 8 mos until now that she is 3 yo, she's done nothing but watch in ipad. First thing in the morning ipad, during bfast, after bfast, lunch and when she wakes up from afternoon nap, walang hinawa kundi ipad or manood sa tv. It caused her develoomental delays. Delayed speech and problem solving skills.. Now, were undergoing therapies and no more gadgets. She has improved a lot since! So for me, no gadgets until the age of 3. Or if u really cant helo it, minimal screen time only with supervision.

Yessss. May researches na naghahalintulad sa nicotine addiction ang sa phone. Moreover, may research na nagconclude na better a d retention kapag sa social setting natuto ang bata versus digital/virtual. In short, ikaw nalang kumanta ng nursery rhymes with your LO. Or kung di maiiwasan ang technology, make sure na supervised and may timr limit.

Actually yes po. Nakita ko po yung sa toddler ko. Kapag sa cp siya nanonood lumalapit siya sa cp kaya pag nanonood siya sa tv ayun po parang nakikita namin na kapag nanonood siya nahihirapan siya. Pero ngayun hindi nasiya nanonood sa cp and limit nalang yung panonood sa tv puro na kasi kami hands on ngayun.

Okay lng nman n pa2noorin mo xa ng mga nursery rhymes s cp basta limitado s oras..lo q mrami natutunang kanta ka2panood ng nursery rhymes😊kakatuwa..pero need p rin ntin cla bantayan at gabayan habang nano2od,ipaliwanag kung ano ung pinapanood nila. 😊

Hindi lang nakakalabo ng mata madaming bad possible outcomes yan yung attention span speech delay and can possibly lead to autism if too much cellphone usage not advisable basahan or kantahan na lang. ask ur pedia na rin

Pwde bsta may screen time lng. Wag nmn halos buong arw nagccp. Mgnda din kc mkapanood sya ng learning videos like ABCs.. matututo sya dun. Malakas makalabo ng mata ung magwatch sya ng walang ilaw.

sabi ng pedia no tv and gadgets hanggang 2 yrs old para maiwasan ang behavioral problems tsaka di daw realistic sa mga bata ang panonood, mas maganda daw picture and story books

Nkkalabo ng mata ung nagccp ng nakapatay ung ilaw. Kung di maiwasan pagamitin ng cp make sure maliwanag sa rum. Ska may settings s cp blue light filter gmitin mo un.

as much as possible sis wag na sa cp.. maraming bata ngayon na grabe ang tantrums kpg hindi nabigyan ng gadget especially cellphone.. connect mo nlng sa tv sis

Bawasan mo na lang po brightness and bigyan sya ng kahit ilang minuto ng panunuod sa cp. After that bigyan sya ng ibang paglilibangan like tv and toys 😊