Team January. EDD JAN 19.

Hi mga Mommies, masakit yung pempem ko pag kagaling ko sa upo or pagkakahiga. Tapos hirap na din ako sa pwesto ng pagkakahiga kase masakit sa balakang at iba ang feeling. Nga pala pang 5th baby ko na to possible mapaaga daw ang pag labas ni Baby pwedeng end of the month ng December or first week of the month ng January still working paden ako balak ko January pa mag leave. 5'7 ang Height ko then 77kl nako ramdam ko din yung bigat ko kase hirap na ako kumilos din pati pag mag lalakad, today palang din ako mag start mag diet 🥲🤞 #sharelang

2 Các câu trả lời

Team Jan EDD Jan 18 ♥️🥰 First baby lakas ng appetite ko dko mapigilan 5’3 lang ako pero 74kilos and counting 😩😂pero same sa pag tayo ang hirap.. naka loa napo ako now palang ksi mapapagurin ako pumayag naman si ob kasi madalas tumigas tyan ko.

10mo trước

Hindi naman po sumasakit, yun lang po struggle ko now is mahingalin ako and tumitigas tyan ko konting kilos, tayo upo masakit sa buto sa likod, Opo lapit na tayoooo ingat po tayo palagi ♥️