manas

Mga mommies masakit rin ba ang manas sa kamay?? N parang namamanhid ang mga daliri ??

manas
32 Các câu trả lời

Saakin po pag umaga lang pagkagising ko ng madaling araw pati mga binti ko namumulikat

Di naman ganun kasakit konting tusok tusok lang tapos pag cinlose ooen mo mawawala na din,

Hello mga mhie 18weeks po ako ngayon. nagmamanas kamay ko. ano pa pwdeng gawin na home remedy dito?

2mo trước

hello po. Ok na po ba yung inyo? ano po ginawa nyo? 19 weeks here.

Same here mamsh. Mas manas pa ung kamay ko kesa sa paa ko ..

Ganyan din skin salamat sis kala ko kc ako lang nakaranas ng ganito

same. hahahaha di halatang manas pero feeling ang kapal. hahaha

Oo sobra tapos feeling mo pa lobo yung mga daliri mo🙁

sakin din namamanhid. dinadaan ko n lng sa b complex

Oo momshie! ...lalo sa umaga! 8months and 2weeks!

Hindi po yan manas. Carpal tunnel po 'yan hehe.