Laban Para Kay Baby!!❤️

Mga mommies lumabas Po Ang findings na may Gastroschisis at short femur Ang aking baby . Ang Case Po Ng gastroschisis ay Ang dipagsara Ng maayos Ng pusod Ng bata kay'a nakaluwa Ang bituka nya need Po Ng surgery agad ni baby pagkalabas nya para maisara at maipasok Ang bituka nya sa loob .. nung una Po nakakalungkot pero kailangan kopong tatagan Ang loob ko at lumaban para sa anak ko second baby Kona Po ito last year namatay Ang baby ko dahil Dina agapan Ang case nya. Ngaun Po inuumpisahan Napo naming magasikaso para Po maisalba Ang buhay Ng aming baby boy kay'a Sana Po Kung may Alam Po kayong Foundation or charity Sana Po matulungan nyopo ako para Po sa operasyon Ng aking anak na maisalba Ang kanyang buhay salamat po mga mommies isama nyo namn po ako sa prayers nyo salamat Laban Lang Po sa mga pagsubok andyan Lang Po si Lord para satin .

Laban Para Kay Baby!!❤️
42 Các câu trả lời

Mommy dalhin mo sya sa PCMC libre lng po dun mga baby

4y trước

Opo dun napo nung una po tinanggihan kami dun but now po tinanggap na

May awa ang dios, mkkraos din ang lahat

Godbless to you and to your baby ❤️

Hello mommy kamusta si baby mo po?

May God bless you and your baby po

Praying for you and the baby. ❤

Laban lang mamsh. Saan ka po nag pa CAS?

4y trước

Antipolo Po Reyes ob

Will pray for your baby ❤🙏

Praying for your baby sis 🙏

Pray lang sis....🙏🙏🙏