WORRIED 😟

Mga mommies like me.. plss help me po🥺 Normal lang po ba maglagas ang buhok pag nanganak? 5months na po kami ng baby ko this coming february 26. Lagi ko nalang kasi napapansin na tuwing magsusuklay ako at bagong ligo ang daming nalalagas na buhok ko.. ako lang po ba ang ganito? #pleasehelp #1stimemom #advicepls

WORRIED 😟
47 Các câu trả lời

ako nga 13 weeks preggy sobra paglalagas ng hair ko. hindi ako ganto sa una kong pregnancy

kapag karga po c baby always po itali Ang buhok para Hindi rin po mahila ni baby..

Ganyan din po aq 14 weeks pa lang aq pero eversince frst tri q super hair fall na

normal po. ako nga hanggang ngayon may hairfall padin kahit 1 year na si baby.

normal po, makakatulong pag nag pa gupit ng hair or mag take ng biotin

ganto din po ako grabe Yung paglalagas ng buhok ko 😢

super normal ma. ako before di pa nagsusuklay may lagas na 😂

Normal mommy. Kaya kamay na lang pinapansuklay ko.

Yes normal lang yan. Just don’t overthink.

mag6 months na kmi dami ko din hair fall ..