4d UTZ

Hello mga mommies! Would like to ask if normal lang ba na ganyan ang facial structure ni baby sa ibang pics ng 4d utz? I'm worried kasi na parang may bingot sya :( I asked the doctor and she said normal naman daw ang baby. sa picture lang ako medyo confused. any opinions po? thank you

4d UTZ
85 Các câu trả lời

Dapat mo nagtanong k kgad kay ob para mwala ung iniicp mo mommy

Bkit ang labo.dapat mas malinaw sya kita na yung whole faces nya.

naka peace sign pa c baby ang cute😍

Parang naka peace sign si baby. Kyooooot

Ilang buwan na po si baby nung nagpaUltrasound ka po?

4y trước

pwede mo sya ipa 3d or 4d utz kapag nasa 28 weeks to 32 weeks sa pagkakaalam ko sis. ung transvaginal utz palang ata ang pwede kapag ganyan. ano ba sabi ng ob mo?

muka naman pong okay lang sya sa 2nd picture

how much po yung 4D mga mamsh?

4y trước

nsa 2kto4k ang 3d4d sis. sa hello baby sa fishermall sa q.c mgnda at murA

Haha cute po nka peace tas nkdila p perfect po

Ang cute parang naka peace sign😁

parang may bingot nga po momsh pero baka sa posisyon lang po ni ng face ni baby kaya parang ganon ☺ pa 2nd opinion na lang po kayo and pray ☺