Post Partum Depression

Mga mommies. ? Let's talk about postpartum depression ? Any ideas about Postpartum Depression po? Na-experienced niyo na po ba? Papaano niyo po nilalabanan? thank you po ?

15 Các câu trả lời

I feel uneasy the past few days. Nasa malayo father ng baby ko. Everynighy I cry myself out. Kung ano ano napupunta sa isip ko, pero once nakita mo smile baby mo.. Nawawala bigla yung kirot sa puso. Help me God. Kaya natin to, Prayers to all moms/new moms out there!

Yes mommy naranasan ko sya...nag ppray lang ako kay god..then tingin ako sa mga anak ko.nagiging ok na ako☺️☺️...

me i’m having a DDP now. I’m trying to be a better mom in spite of feeling depressed. It’s really difficult.

Yes po. Mabilis po ako mairita at magalit. Super sensitive din po ako, mabilis po umiyak.

Mahirap po labanan pero pray lang momshie🙏