Breastpump

Mga mommies, kelan pwedeng magstart magpump before giving birth?

3 Các câu trả lời

hello po share ko lang ung sakin mii , ako kasi 3 days after manganak ng pump na , may permission na rin sa ob ko kasi di talaga makaya , punong puno na po ung breast ko ng milk , inverted nipples pa ako .. nilalagnat na rin kaya nag pump na ako, and ayon sobrang dami kong napump ..

7mo trước

thank youuuu mommy!

sa iba 6 weeks after giving birth. pero yung iba naman after giving birth nagpapump na para more demand more supply din, ung mga nag iipon ng BM bago mag work

7mo trước

thank youuuu mommy!!

37 po pwede na mag collect ng colostrum, tho dapat po yun ung unang maiinom ni baby

7mo trước

thank youuu mommyyyy!