Pregnancy Cravings

Mga mommies kasi ganto po yan kada kain ko nag ppoop ako agad. Pag ganon ba, balewala din ung nakain ko? Ibig sabihin di yun nakadagdag sa weight ko? Kasi lakas ko kumain eh, kung ganon ng ganon poop every after meal mas okay na siguro ako sa ganon. Para di ako magworry masyado na tataba ako ng husto though hindi naman ako nagddiet pa. Worried lang kasi ako sa weight ni baby eh hehe. Thank you po!!

2 Các câu trả lời

Yung sa bby niyo po don't worry kase sa kanya po napupunta yung mga nutrients sa food. As per your poop nman po siguro dahil yan sa hormonal changes sa katawan. Good thing though kase di ka constipated.

walang konek, hormobes reason nyan bakit ganyan. lakaki at lalaki baby mo pif di ka madisiplina sa food.